Nhà ở công nhân viên trường học – Paris (Pháp)


447 m2

Paris (Pháp)

Hoàn thành 2015

Cải tạo khu nhà ở công nhân viên nhóm trường Françoise Dorléac


Chủ đầu tư
Thành phố Paris

Nhóm thiết kế
DE-SO/ BETOM/ CAP TERRE/ ALTIA/ PRCA

Tổng đầu tư
0,4 triệu €

Dịch vụ
Thiết kế và quản lý thi công

Nhiệm vụ

Cải tạo một tòa nhà gồm 3 căn hộ.
Xây dựng 3 căn hộ phía bên trên trường mẫu giáo mới.

Đặc tính

Tổ hợp này bao quanh quảng trường René Binet, với cảnh quan cây xanh bóng mát. Dự án nhằm đem lại tính đồng nhất cho tổng thể gồm vừa cải tạo vừa xây dựng mới, thông qua cách xử lý đồng bộ các mặt tiền kiến trúc. Mặt đứng sử dụng gỗ nhằm kết hợp mỹ quan tầm nhìn và chống nắng nóng.  Sau khi cải tạo các cửa sổ trở thành những ban công quay theo hướng Nam. Công trình đáp ứng tiêu chuẩn HQE và mục tiêu phát triển bền vững.